Ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài đã được nghiên cứu Khoa học chứng nhận
Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài sản phẩm đã được nghiên cứu Khoa học chứng nhận. Là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho người tiểu đường. Chính thức ra mắt vào năm 2022, ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài vẫn luôn được khách hàng yêu thích và đón nhận tích cực.
1. Lịch sử ra đời Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài
Thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, cùng mong muốn không ngừng cập nhật và phát triển, ông Thanh – Người sáng lập Công ty TNHH Thanh An là người đã sáng tạo ra sản phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng này.
Cụ thể, trong quá trình mày mò, ông đã đọc được cuốn sách của giáo sư Đỗ Tất Lợi, ông thấy người mắc bệnh đái tháo đường phần lớn sẽ đi kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, gây nhiều biến chứng xấu cho người bệnh. Từ đó, ông quyết định sẽ nghiên cứu để cho ra sẩn phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng dành riêng cho người bị tiểu đường. Giúp người bệnh bổ sung dinh dưỡng đủ đầy, mà không lo về bệnh tiểu đường. Sau thời gian tìm tòi nghiên cứu rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước, ông Thanh đã thành công cho ra công thức đưa những nguyên liệu quý như hoài sơn, kỷ tử, khiếm thực vào bột ngũ cốc, mang đến sản phẩm dinh dưỡng tốt cho người tiểu đường.
Sản phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng này đã được “Hội thảo Khoa học Báo cáo sản xuất thực phẩm chức năng của liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam” ghi nhận. Đây là sản phẩm có sự kết hợp hài hoa giữa công nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại phù hợp cho người tiêu dùng Việt.
Năm 2022, Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng chính thức được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam đưa vào Nghiên cứu Khoa học. Và sau đó cho ra kết quả “đường huyết sau khi sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài thấp hơn đáng kể so với uống đường Glucose ở các thời điểm sau ăn 15′, 30′, 45′ và 60 phút.
2. Lợi ích sử dụng của Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài
Sản phẩm Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám và các loại thảo dược quý. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc người tiêu dùng khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn được làm từ ngũ cốc tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, không chất bảo quản, không đường kính đảm bảo vì lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài có chỉ số đường huyết GI = 38. Theo phân loại chỉ số đường huyết của FAO/WHO và ISO 26642 (2010) thì đây là mức chỉ số được công nhận là thấp. Rất tốt và phù hợp cho người tiểu đường.
Là món ăn bài thuốc từ ngũ cốc và thảo dược quý cho người tiểu đường, người rối loạn đường huyết:
- 100% không sử dụng đường kính (đường mía). Công thức tạo ngọt tự nhiên độc quyền từ: Isomalt (củ cải đường) và các loại đường không năng lượng.
- Sử dụng thảo dược quý: hạt Methi, Kỷ tử, Hoài Sơn, Khiếm thực.
- GI Thấp, bồi bổ cơ thể, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, phòng ngừa bệnh tật.
Có chỉ số đường huyết GI thấp, không làm tăng mức đường huyết sau khi sử dụng. Lại có sự kết hợp giữa ngũ cốc nguyên cám và các thảo dược quý từ thiên nhiên, Ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài giúp cơ thể bổ sung chất xơ, vitamin D3, Sắt, canxi. Giúp cơ thể có khả năng làm chậm quá trình tăng glucoze trong máu.
>>>> An tâm lựa chọn Việt Đài cho người tiểu đường, béo phì, ăn kiêng: bit.ly/VietDaiLazada