LIÊN HỆ

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

A. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, quyền riêng tư để tạo niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng các thông tin liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán trên website.

B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất và các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của công ty.

C. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
– Đối với thông tin cá nhân, Công ty TNHH Thanh An chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về thanhan@thanhanfood.com.vn

D. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
CÔNG TY TNHH THANH AN
Đ/c: Phòng 809, Tầng 8, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội
Điện thoại: 024.36501239 / 024.36501238 – Fax: 024. 3650 1237

E. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
Công ty TNHH Thanh An không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: thanhan@thanhanfood.com.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 024.36501238.
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty TNHH Thanh An chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

F. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Tại Công ty TNHH Thanh An, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Công ty TNHH Thanh An cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Công ty TNHH Thanh An cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Công ty TNHH Thanh An hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty TNHH Thanh An, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.36501239 hoặc Email: cskh@thanhanfood.vn