Về chúng tôi

Thanh An Food

Đối với Thanh An Food, sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu.

Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng từ ngũ cốc. Là chuyên gia về ngũ cốc, Thanh An sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, đem đến bữa ăn bổ dưỡng, đủ chất, phù hợp với túi tiền, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Gía Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngũ cốc tại thị trường Việt Nam và hướng đến thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Trở thành chuyên gia sức khỏe cộng đồng, nâng cao tầm vóc và giá trị Việt.

Giá trị cốt lõi

Mang lại giá trị cộng đồng, lợi ích cho các cổ đông, người lao động và mang lại cơ hội cho đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Chuyên Gia
Về Ngũ Cốc

Năm 1998

Năm 1998

Công ty TNHH Thanh An được thành lập vào ngày 23/11/1998. Lĩnh vực hoạt động chính là nhập khẩu, mua bán sữa và các nguyên liệu chế biến từ sữa.

Năm 1999

Năm 1999

Thanh An nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm Bột ngũ cốc kết hợp các thảo dược quý thương hiệu Việt Đài ngay tại xưởng sản xuất của gia đình.

Năm 2011

Năm 2011

Nhà máy đầu tiên rộng 5,000m2 được xây dựng tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là nhà máy sản xuất các sản phẩm bột ngũ cốc đầu tiên với quy mô công nghiệp.

 

Năm 2014

Năm 2014

Thanh An Food đã nghiên cứu và tiên phong sản xuất thành công ngũ cốc uống liền thương hiệu Việt Ngũ Cốc tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm sữa ngũ cốc dinh dưỡng tiện lợi.

Năm 2019

Năm 2019

Nhà máy thứ 2 được đưa vào vận hành sản xuất sản phẩm Ngũ cốc hạt OATTA – Bữa ăn 1 phút – dinh dưỡng đủ đầy, nâng tổng diện tích nhà máy lên 10,000m2 tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Năm 2023

Năm 2023

Nhà máy thứ 3 – chuyên sản xuất các sản phẩm uống liền, ăn liền theo công nghệ hiện đại nhất với diện tích hơn 30,000 m2 sẽ được khởi công xây dựng tại KCN Hà Nam.

CHỨNG NHẬN

Chất Lượng

Thanh An luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động. Công ty TNHH Thanh An đã đạt từ 2013 và duy trì:
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000- 2018.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HALAL ( HCA)

Banner tuyển dụng