NGŨ CỐC HẠT OATTA

Bữa ăn 1 phút

Ngũ cốc hạt OATTA – “Bữa ăn 1 phút – Đủ đầy dinh dưỡng” có thành phần từ yến mạch nguyên cám kết hợp với các loại trái cây sấy và hạt quý nhập khẩu, bổ sung các vi chất thiết yếu (chất xơ, canxi, sắt, vitamin D3 & E).

OATTA là một sản phẩm GRANOLA HEALTHY đúng chuẩn với công nghệ nướng không chiên Anh Quốc, giữ trọn vẹn các dưỡng chất nguyên bản có lợi cho sức khỏe, hương vị thơm ngon tự nhiên với những hạt yến mạch nguyên cám kết dính giòn rụm.

OATTA cung cấp một nguồn năng lượng healthy, mang đến một bữa sáng tiện lợi với dinh dưỡng dồi dào, một bữa xế dễ dàng và ngon miệng, một bữa trước và sau tập luyện nhanh gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

Bắt đầu ngay hành trình healthy cùng OATTA nhé!

 • ĐẦY ĐỦ
  DƯỠNG CHẤT

 • THƠM NGON
  TỰ NHIÊN

 • BỮA ĂN
  TIỆN LỢI

 • CÔNG NGHỆ
  ANH QUỐC

 • NGUYÊN LIỆU
  NHẬP KHẨU

Cô gái ăn Oatta

Cách Sử Dụng

CÁCH 1
Ăn trực tiếp
CÁCH 2
Ăn kèm sữa tươi/sữa chua
CÁCH 3
Ăn kèm kem, sinh tố
CÁCH 4
Ăn kèm salad, bánh mỳ

Sản Phẩm

OATTA YẾN MẠCH TRÁI CÂY

Xem ngay

OATTA YẾN MẠCH TRÁI CâY
HẠNH NHâN PHÔ MAI

Xem ngay

OATTA SLIM

Xem ngay

OATTA YẾN MẠCH TRÁI CÂY
NHO VÀ CHUỐI

Xem ngay
THÔNG TIN

Thư Viện Hình Ảnh

GIA ĐÌNH OATTA THÊM THÀNH VIÊN MỚI, HÀNH TRÌNH HEALTHY THÊM HỨNG KHỞI

Thêm một lựa chọn mới, OATTA Nho và Chuối chắc chắn sẽ “đốn tim" những cô nàng yêu ngũ cốc. Vẫn là yến mạch nguyên cám ròn rụn thơm ngon khó cưỡng, nay kết hợp “ăn ý” với nho và chuối thơm ngon giàu chất xơ và vitamin.
23, tháng 02, 2022

OATTA NHANH-GỌN-CHẤT CHO MÙA VI VU

Những ngày nắng vàng với hàng ngàn dự định đi chơi đang ấp ủ, muốn ăn nhanh lẹ và vẫn đủ chất để nhanh chóng đi chơi thì chắc chắn không thể bỏ qua Bữa ăn 1 phút OATTA.
23, tháng 02, 2022

DINH DƯỠNG VẸN TRÒN OATTA GÓI GỌN TRONG THỐ HỔ PHÁCH

Mang chuẩn tiêu chí “Gọn mà Chất”, OATTA tiếp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bạn chỉ trong 1 bát đẹp xinh.
23, tháng 02, 2022

ĂN XẾ THẢ GA - OATTA CÂN TẤT

Tậu ngay OATTA Bữa ăn 1 phút và rủ đồng nghiệp cùng ăn xế healthy để giảm cân thôi. Ngũ cốc ăn liền OATTA với yến mạch giòn tan từ công nghệ nướng không chiên Anh Quốc, hòa trộn cùng vị ngon của các loại trái cây nhập khẩu (Cherry, Dâu Tây, Táo, Nho) và hạnh nhân phô mai thơm béo sẽ giúp bạn đỡ buồn miệng, giảm cân dễ dàng nơi công sở.
23, tháng 02, 2022
Oatta cứu tinh cho những ngày họp bận rộn

OATTA – “CỨU TINH” NĂNG LƯỢNG CHO NHỮNG SÁNG HỌP GẤP

Càng về những ngày cuối năm, song song với niềm vui háo hức đón chào Tết đến Xuân về là hằng tá công việc, “chạy đua" cùng thời gian. Đã vậy mới sáng uể oải mà sếp đã hớt hải: “Em ơi, 10 phút nữa họp gấp!!!” thì chỉ có nước 3 đầu 6 tay chạy đi chuẩn bị. Ấy thế mà chưa kịp ăn sáng thì lấy sức đâu tạo chất xám bây giờ?
23, tháng 02, 2022

SẢN PHẨM

Thương Hiệu Khác