Tin tức

Ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài đã được nghiên cứu Khoa học chứng nhận

Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài sản phẩm đã được nghiên cứu Khoa học chứng nhận. Là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho người tiểu đường. Chính thức ra mắt vào năm 2022, ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài vẫn luôn được khách hàng yêu thích và đón nhận tích cực.

1. Lịch sử ra đời Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài

Thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, cùng mong muốn không ngừng cập nhật và phát triển, ông Thanh – Người sáng lập Công ty TNHH Thanh An là người đã sáng tạo ra sản phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng này.

Cụ thể, trong quá trình mày mò, ông đã đọc được cuốn sách của giáo sư Đỗ Tất Lợi, ông thấy người mắc bệnh đái tháo đường phần lớn sẽ đi kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, gây nhiều biến chứng xấu cho người bệnh. Từ đó, ông quyết định sẽ nghiên cứu để cho ra sẩn phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng dành riêng cho người bị tiểu đường. Giúp người bệnh bổ sung dinh dưỡng đủ đầy, mà không lo về bệnh tiểu đường. Sau thời gian tìm tòi nghiên cứu rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước, ông Thanh đã thành công cho ra công thức đưa những nguyên liệu quý như hoài sơn, kỷ tử, khiếm thực vào bột ngũ cốc, mang đến sản phẩm dinh dưỡng tốt cho người tiểu đường.

Sản phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng này đã được “Hội thảo Khoa học Báo cáo sản xuất thực phẩm chức năng của liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam” ghi nhận. Đây là sản phẩm có sự kết hợp hài hoa giữa công nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại phù hợp cho người tiêu dùng Việt.

Năm 2022, Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng chính thức được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam đưa vào Nghiên cứu Khoa học. Và sau đó cho ra kết quả “đường huyết sau khi sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài thấp hơn đáng kể so với uống đường Glucose ở các thời điểm sau ăn 15′, 30′, 45′ và 60 phút.

2. Lợi ích sử dụng của Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài

Sản phẩm Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám và các loại thảo dược quý. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc người tiêu dùng khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn được làm từ ngũ cốc tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu, không chất bảo quản, không đường kính đảm bảo vì lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài có chỉ số đường huyết GI = 38. Theo phân loại chỉ số đường huyết của FAO/WHO và ISO 26642 (2010) thì đây là mức chỉ số được công nhận là thấp. Rất tốt và phù hợp cho người tiểu đường.

Là món ăn bài thuốc từ ngũ cốc và thảo dược quý cho người tiểu đường, người rối loạn đường huyết:

  • 100% không sử dụng đường kính (đường mía). Công thức tạo ngọt tự nhiên độc quyền từ: Isomalt (củ cải đường) và các loại đường không năng lượng.
  • Sử dụng thảo dược quý: hạt Methi, Kỷ tử, Hoài Sơn, Khiếm thực.
  • GI Thấp, bồi bổ cơ thể, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, phòng ngừa bệnh tật.

Có chỉ số đường huyết GI thấp, không làm tăng mức đường huyết sau khi sử dụng. Lại có sự kết hợp giữa ngũ cốc nguyên cám và các thảo dược quý từ thiên nhiên, Ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài giúp cơ thể bổ sung chất xơ, vitamin D3, Sắt, canxi. Giúp cơ thể có khả năng làm chậm quá trình tăng glucoze trong máu.

>>>> An tâm lựa chọn Việt Đài cho người tiểu đường, béo phì, ăn kiêng: bit.ly/VietDaiLazada

CẬP NHẬT BẢN TIN

Tin Tức Thanh An

OATTA – Bữa Ăn 1 Phút Bùng nổ với 02 vị mới Matcha & Chocolate

OATTA – Bữa ăn 1 phút mới tung ra thị trường 02 vị mới Oatta Matcha và Oatta Chocolate. Dòng sản phẩm nguyên chất được kết hợp thêm với Matcha từ Nhật Bản và Cacao từ Nhiệt đới. Cùng OATTA chào đón 2 hương vị đầy hấp dẫn này nhé! 1. Oatta – Bữa ăn ... Read more
25-04-2024

NGŨ CỐC VIỆT ĐÀI – DINH DƯỠNG THỰC VẬT, SỐNG XANH AN LÀNH

Bột ngũ cốc Việt Đài – Dinh dưỡng từ thực vật, điểm tô sắc xanh, cuộc sống an lành. Là dòng sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, phù hợp với người cao tuổi. Việt Đài sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để ... Read more
21-03-2024
OATTA hương vị mới

CHÀO ĐÓN HƯƠNG VỊ MỚI, KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CÙNG OATTA – BỮA ĂN 1 PHÚT

OATTA – Bữa ăn 1 phút là thương hiệu Granola hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Granola chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu tự nhiên và tốt cho sức khỏe. OATTA luôn tiên phong trong việc sáng tạo các hương vị mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người ... Read more
29-02-2024

SỮA VIỆT NGŨ CỐC KHOÁC ÁO MỚI – SLIM LEAF: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM, TRỌN VẸN HƯƠNG VỊ

Từ tháng 02/2024, các sản phẩm Việt Ngũ Cốc gồm: Thức uống ngũ cốc Dinh Dưỡng 180ml, Thức uống ngũ cốc Ăn Kiêng 180ml và Thức uống Gạo Lức Huyết Rồng 180ml sẽ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với bao bì Tetra Brik® Aseptic 200 Slim Leaf – một bước tiến đột ... Read more
29-01-2024

CHÂU BÙI TIẾT LỘ BÍ QUYẾT ĂN GỌN MÀ CHẤT, CHỈ 1 PHÚT CÓ NGAY BỮA ĂN NGON KHỎE

Châu Bùi không chỉ là fashionista nổi tiếng, mà còn là một người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ lẫn người tiêu dùng. Những ngày gần đây, cô khá bận rộn vì các dự án mới khi thời kỳ bình thường đã quay trở lại. Công việc nhiều là một niềm may ... Read more
27-12-2023

THANH AN FOOD: 25 NĂM DINH DƯỠNG – 25 NĂM CHÂN THÀNH

Công ty TNHH Thanh An – Thanh An Food được thành lập vào ngày 23/11/1998, tiền thân là cơ sở chế biến bột ngũ cốc của ông Tạ Bá Thanh, một cán bộ đã nghỉ hưu tại xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 1. Thanh An Food – Khởi nghiệp từ ý tưởng ... Read more
30-11-2023