Tin tức

Chương trình khuyến mãi “sống vui khoẻ cùng ngũ cốc việt đài”

Chương Trình Khuyến mãi “SỐNG VUI KHOẺ CÙNG NGŨ CỐC VIỆT ĐÀI”

1. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi: Các sản phẩm Bột ngũ cốc Việt Đài

1

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Việt Đài

2

Sữa Bắp Canxi Việt Đài

3

Gạo Lức Huyết Rồng Canxi Việt Đài

4

Bột Ngũ Cốc Methi Việt Đài

5

Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài

2. Thời gian khuyến mãi: từ 01/11/2022 – 28/02/2023

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Toàn quốc.

4. Hình thức khuyến mãi: Mua ngay bột ngũ cốc Việt Đài để nhận thẻ cào trúng thưởng (thẻ cào trong túi sản phẩm)

5. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng hưởng khuyến mãi): Người tiêu dùng trên toàn quốc.

6. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số lượng

Giải Đặc Biệt

Ghế massage Kingsport – Thư giãn tại nhà, khỏe khoắn tối đa

01

Giải Nhất

Máy đo huyết áp tự động – Thương hiệu Omron số 1 Nhật Bản

50

Giải Nhì

Máy xay sinh tố mini cầm tay đa năng

100

Giải Ba

Bình giữ nhiệt 500ml tiện lợi

1,000

Tổng cộng:

 

1,151

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

7.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mãi:   

  • Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mua 1 túi sản sản phẩm khuyến mãi của Công ty TNHH Thanh An sẽ tìm thấy 1 thẻ cào đặt trong túi sản phẩm. Khách hàng sẽ cào ở “PHẦN CÀO”.
  • Nội dung xác định trúng thưởng trên thẻ cào: Trúng thưởng ngay với nội dung được thể hiện trong thẻ cào của các sản phẩm bột ngũ cốc Việt Đài.
  • Công ty TNHH Thanh An có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho khách hàng biết về cách thức xác định trúng thưởng ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi. 
  • Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
  • Thẻ cào khi khách hàng nhận được phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa, không tách rời hoặc không chắp vá gồm có 2 phần: “PHẦN CÀO” và “PHẦN KHÔNG CÀO” còn phủ tráng bạc.
  • Đối với thẻ cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa, không tách rời hoặc không chắp vá, “PHẦN KHÔNG CÀO” còn phủ tráng bạc.
  • Trúng thưởng hợp lệ là hình ảnh trúng thưởng theo bản mẫu hình ảnh trúng thưởng đã được đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương.
  • Trường hợp khách hàng tự ý làm giả mạo hình ảnh trúng thưởng để lãnh giải: Công ty sẽ kiểm định hình ảnh (dựa vào các mẫu hình đã đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương), khi công ty phát hiện hình ảnh giả mạo thì công ty sẽ từ chối việc trao giải và thông báo đến khách hàng.

7.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

i. Thời gian xác định trúng thưởng: từ 01/11/2022 – 28/02/2023

ii. Cách thức xác định trúng thưởng:

  • Ngay khi khách hàng nhận thẻ cào và cào trúng thưởng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới tổng đài công ty qua số điện thoại 024.36501239 số nội bộ: 0 hoặc 24 để thông báo trúng giải.
  • Công ty Thanh An sẽ liên hệ trực tiếp và yêu cầu người trúng giải chụp hình thẻ cào trúng giải và chứng minh dân dân.
  • Khách hàng cào vào “PHẦN CÀO” và sẽ trúng thưởng tương ứng với Kết quả ở in phần nội dung được cào:
  • Giải Đặc Biệt: Khách hàng sẽ trúng thưởng ngay nếu trên thẻ cào của khách hàng có thể hiện nội dung “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG 01 GHẾ MASSAGE KINGSPORT” kèm theo hình ảnh tượng trưng, chương trình khuyến mãi này theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại
  • Giải Nhất: Khách hàng sẽ trúng thưởng ngay nếu trên thẻ cào của khách hàng có thể hiện nội dung “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG 01 MÁY ĐO HUYẾT ÁP” kèm theo hình ảnh tượng trưng chương trình khuyến mãi này theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại.
  • Giải Nhì: Khách hàng sẽ trúng thưởng ngay nếu trên thẻ cào của khách hàng có thể hiện nội dung “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG 01 MÁY XAY SINH TỐ” kèm theo hình ảnh tượng trưng chương trình khuyến mãi này theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại.
  • Giải Ba: Khách hàng sẽ trúng thưởng ngay nếu trên thẻ cào của khách hàng có thể hiện nội dung “CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG 01 BÌNH GIỮ NHIỆT” kèm theo hình ảnh tượng trưng chương trình khuyến mãi này theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại.
  • Không trúng thưởng:
  • Thẻ cào thể hiện nội dung “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU

7.4 Thông báo trúng thưởng:

  • Khách hàng có Hình ảnh thẻ cào trúng thưởng sẽ thông báo cho Công ty TNHH Thanh An theo đường dây nóng 024.36501239 số nội bộ: 0 hoặc 24. Khách hàng thông báo về giải thưởng, địa chỉ của khách hàng, số điện thoại và mail của khách hàng, địa điểm khách hàng mua sản phẩm. Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng công ty sẽ kiểm tra, đối chiếu với địa điểm khách mua hàng và xác nhận trúng thưởng cho khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông tin từ khách hàng.
  • Thời hạn cuối cùng tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ người tiêu dùng (Khách hàng): trước 24h ngày 8/03/2023 khách hàng thông báo cho Công ty

7.5 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

  • Đối với Giải Đặc Biệt, Giải Nhất: Sau khi nhận được thông tin trúng thưởng từ khách hàng, trong vòng 10 ngày đại diện kinh doanh của Thanh An sẽ kiểm tra, xác minh đối chiếu với địa điểm khách mua hàng và liên hệ với khách hàng qua điện thoại của khách hàng để thống nhất thời gian trao giải. Nơi trao giải là địa điểm khách hàng mua hàng.
  • Khách hàng khi nhận giải phải xuất trình chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và thẻ cào để công ty xác nhận và đối chiếu, điền đầy đủ thông tin của khách hàng vào biên bản trao giải. Công ty sẽ giữ phiếu trúng thưởng, chụp ảnh để làm báo cáo sau này.
  • Đối với Giải Nhì, Giải Ba:  Sau khi nhận được thông tin trúng thưởng từ khách hàng, trong vòng 07 ngày đại diện kinh doanh của Thanh An sẽ liên hệ để kiểm tra xác minh đối chiếu với địa điểm khách mua hàng. Sau đó, trong vòng 10 ngày khách hàng sẽ mang thẻ cào trúng thưởng đến đại lý mua hàng để đổi quà .
  • Thời hạn cuối cùng công ty Thanh An có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi.
  • Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt, giả nhất phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

8.Trách nhiệm công bố thông tin:

  • Thông tin về chương trình khuyến mãi như giải thưởng, thể lệ tham dự, điều kiện trúng thưởng sẽ được thông báo công khai trên báo chí, các phương tiện truyền thông đại chúng và tại các điểm bán hàng của Công ty TNHH Thanh An.
  • Công ty TNHH Thanh An có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng sau khi kết thúc chương trình.

9. Các quy định khác (nếu có):

 • Trong trường hợp phát hiện có việc gian dối hoặc giả mạo hình ảnh trúng thưởng thì công ty có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng.
 • Công ty TNHH Thanh An hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng, đưa vào lưu thông trong chương trình khuyến mãi.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Thanh An sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty TNHH Thanh An có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Thanh An phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước.
 • CBCNV Công ty TNHH Thanh An, các công ty quảng cáo, in ấn có liên quan đến chương trình khuyến mãi này đều không được tham gia chương trình.
 • Trong trường hợp người trúng thưởng không thể đến nhận giải thưởng vì lý do cá nhân có thể ủy quyền cho người khác nhận thay.
 • Thông tin qua đường dây nóng: Khách hàng cần tham khảo thông tin về chương trình cần liên hệ theo đường dây nóng: 024.36501239 số nội bộ: 0 hoặc 24 (gặp nhân viên giải đáp dịch vụ khuyến mãi). Thời gian liên hệ từ 8h30 đến 17h00 trong ngày, trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.

Mua hàng ngay để có cơ hội may mắn trúng thưởng các phần quà của Ngũ cốc Việt Đài tại:
Lazada: https://www.lazada.vn/viet-dai/?chuyen-gia-ngu-coc-thanh-an/
Shopee: https://shopee.vn/shop/200752454/search?page=0&shopCollection=111093844

CẬP NHẬT BẢN TIN

Tin Tức Thanh An

THANH AN TẠI HỘI CHỢ VỀ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á THAIFEX 2023

ĐÔI NÉT CỦA THAIFEX 2023 THAIFEX Anuga Asia 2022 là một sự kiện hội chợ thương mại hàng đầu về đồ uống và thực phẩm hàng đầu châu Á.Với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, sự kiện THAIFEX Anuga Asia 2023 trở thành một nền tảng quan trọng để trao đổi, tìm ... Read more
26-05-2023

CÔNG TY THANH AN THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ VỀ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG THAIFEX 2023

Công ty TNHH THANH AN sẽ tham gia Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Thaifex Anuga 2023 tổ chức tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 23/05 đến 27/05/2023. Mục đích của việc tham gia hội chợ này là giới thiệu và quảng bá thương hiệu và sản phẩm ... Read more
05-05-2023
Hot deal mùa hè Việt Ngũ Cốc

Việt Ngũ Cốc chào hè! HOT DEAL MÙA HÈ – MUA 2 LỐC TẶNG 1 HỘP

Mùa hè đến rồi, với rất nhiều dự định du lịch và các chương trình tập thể thao ngoài trời, bạn đã chuẩn bị gì cho sức khỏe của mình và gia đình?  Nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống ngũ cốc dinh dưỡng vừa mát lạnh vừa bổ dưỡng, thì hãy nhanh tay ... Read more
04-05-2023

VIỆT NGŨ CỐC RA SẢN PHẨM MỚI SỮA TỐT BỤNG VKID – SỮA YẾN MẠCH ĐẦU TIÊN DÀNH CHO TRẺ EM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Ngày 03 tháng 04 năm 2023 – Nhãn hàng Vietngucoc thuộc Công ty TNHH Thanh An chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới – SỮA TỐT BỤNG VKID với công thức đặc chế đầu tiên kết hợp yến mạch nguyên cám với nước ép trái cây nguyên chất dành riêng cho trẻ, bổ sung ... Read more
02-04-2023

VIỆT ĐÀI – bí kíp đẩy lùi căn bệnh loãng xương

Là một trong những nguyên tố vi lượng quan trọng nhất cho cơ thể, Canxi cấu thành nên xương, răng và cần cho quá trình hoạt động của thần kinh cơ.
08-03-2023

Chiến binh tốt bụng V-KID: khiên chắn mạnh mẽ cho hệ tiêu hóa của trẻ

Để có một hệ tiêu hóa mạnh mẽ, trẻ cần nạp đủ lượng chất xơ cần thiết trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh việc bổ sung rau củ, mẹ đừng quên "chiến binh tốt bụng" V-KID nhé! Nhờ công nghệ chế biến 100% nguyên bản từ hạt, sữa tốt bụng V-KID dồi dào chất xơ tự nhiên, là khiên chắn mạnh mẽ cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hơn nữa, mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ nhâm nhi V-KID ngay cả khi đói mà không lo bị sôi bụng.
08-03-2023