Ngũ cốc VIỆT ĐÀI

Bột Ngũ Cốc Sâm & Kỷ Tử

  • Yến mạch

  • Sâm

  • Kỷ Tử

  • Khiếm thưc·

  • Hoài Sơn

THÔNG TIN

Sản Phẩm

THÀNH PHẦN

Ngũ cốc 60% (đậu nành, bắp, gạo lức nguyên cám, đậu xanh), bột kem thực vật, kỷ tử 5%, hạt sen 5%, hoài sơn 3%, khiếm thực 2%, yến mạch nguyên cám, chất tạo ngọt tổng hợp: Isomalt (INS 953), bột cốt dừa, fructose, chất xơ hòa tan (inulin), muối, khoáng
chất: [canxi (muối calci phosphate), sắt (II) sulphate, kẽm (kẽm oxyd)], vitamin D3 (cholecalcipherol), chất tạo ngọt tự nhiên: steviol glycoside (steviol glycoside từ stevia) (INS 960a), bột củ nhân sâm nguyên chất (100 mg/ 100g thành phẩm).
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu và chất tạo ngọt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 gói bột Ngũ cốc Sâm & Kỷ tử với khoảng 120 – 150 ml nước nóng (>90 độ C). Khuấy đều trước khi dùng.

KHUYẾN CÁO

Sản phẩm phù hợp cho người lớn tuổi, người không sử dụng đường kính. Nên pha ngay sau khi mở gói. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. Nên dùng 2-3 gói mỗi ngày

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp cho người lớn tuổi, người không sử dụng đường kính.

CẬP NHẬT BẢN TIN

tin tức sự kiện

Chọn bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài, chọn lối sống an lành

Đối với người bệnh tiểu đường, việc kiểm soát lượng đường trong máu phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn
08-03-23

Ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài đã được nghiên cứu Khoa học chứng nhận

Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài đã được nghiên cứu khoa học chứng nhận có chỉ số đường huyết GI thấp, không làm tăng mức đường huyết sau khi sử dụng.
01-11-22

Dinh dưỡng cân đối – bí quyết cho sức khỏe vững vàng

Để có sức khỏe vững vàng chào đón mùa xuân mới, cả gia đình cần chú trọng cân bằng tinh bột, chất đạm, vitamin và khoáng chất trong mỗi bữa ăn
01-11-22

SẢN PHẨM

Sản Phẩm Khác