Tin tức

Chọn VietNguCoc – Vì mẹ biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe cả nhà
20/08/2015

Mẹ là người phụ nữ năng động nơi công sở, tự tin trước khách hàng, duyên dáng trên phố, khéo léo khi chăm con, dịu dàng bên cạnh bố và cũng là một “nội tướng” gia đình chính hiệu. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề khiến mẹ “nhức đầu”, nhất là khâu lên thực đơn hàng ngày cho cả nhà.

Mẹ không ngừng bổ sung kiến thức

Mẹ không bao giờ bỏ qua các tạp chí gia đình, nơi thường đăng những thực đơn, công thức nấu ăn và bí quyết nấu nướng hữu ích. Không thể đi chợ hay siêu thị hàng ngày, nên mẹ dành hẳn một buổi sáng cuối tuần để mua và sơ chế các món ăn mặn cho 7 ngày. Tự tay chọn thực phẩm tươi ngon nhất để chế biến những bữa ăn an toàn, bổ dưỡng cho bố và các con chính là niềm vui giản dị của mẹ.

Mẹ luôn tự tay chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà

c91389437108bb0 Chọn VietNguCoc   Vì mẹ biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe cả nhà

Mẹ biết bữa sáng là vô cùng quan trọng để bắt đầu một ngày mới, nên luôn tự tay chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Mẹ thường chuẩn bị sẵn từ tối hôm trước, sáng ra chỉ một loáng là mấy bố con có bữa điểm tâm tươm tất. Không chỉ có đồ ăn, mà còn thức uống. Khi thì ly nước cam mật ong ngọt lịm, khi thì ly sinh tố trái cây mát lạnh, khi thì hộp ngũ cốc uống liền ngọt dịu, thơm béo…

Theo mẹ, thực phẩm không chỉ cần tươi, ngon, đảm bảo vệ sinh, không có chất bảo quản, công nghệ chế biến an toàn, hợp vệ sinh, mà còn phải chứa thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe nữa. Một trong những bí quyết nhỏ trong cuộc sống hiện đại của mẹ chính là lựa chọn Ngũ cốc Uống liền của Vietngucoc cho bữa ăn phụ của gia đình để tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, giúp cả nhà luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, lại có dáng vóc “ngon lành”.

Vietngucoc có thể “giúp mẹ một tay” chăm sóc gia đình

f5f692bf95d641a Chọn VietNguCoc   Vì mẹ biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe cả nhà

Những khi con đi học, đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoại khóa, mẹ không thể ở cạnh bên để chăm chút chuyện ăn uống. Thế nên, mẹ luôn chuẩn bị sẵn một hộp Ngũ cốc Uống liền Dinh dưỡng Vietngucoc trong balo cho con. Không cần pha chế, vô cùng tiện dụng, có thể thay thế bữa ăn nhẹ, sử dụng mọi lúc mọi nơi, Ngũ cốc Uống liền của Vietngucoc sẽ có thể thay mẹ chăm sóc con, cung cấp năng lượng và bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Ngay cả những lần mẹ phải đi công tác dài ngày, cả nhà cũng sẽ không cảm thấy thiếu vắng nhiều, vì trước khi đi đâu xa, mẹ luôn sắp đặt chu toàn để mọi thứ không bị xáo trộn, để cả nhà luôn cảm thấy sự chăm sóc, quan tâm của mẹ vẫn hiện diện quanh đây. Điều đó nhiều khi thật đơn giản, như ngày thường có mẹ, mẹ sẽ tự tay chuẩn bị các bữa phụ, bữa xế vì mẹ biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe cả nhà. Còn khi mẹ đi vắng, với Ngũ cốc Uống liền của Vietngucoc, thậm chí bố cũng có thể chu toàn việc chăm chút dinh dưỡng cho các con.

c7d0441eeec8101 Chọn VietNguCoc   Vì mẹ biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe cả nhà

Đang online: 4
Tổng lượt truy cập: 359463