Tin tức

20/06/2018
Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên thì chế độ dinh dưỡng khoa học đóng vai trò rất quan trọng. Bổ sung ngũ cốc trong thực đơn hàng ngày, nhất là yến mạch nguyên cám là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe.
20/06/2018
Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên thì chế độ dinh dưỡng khoa học đóng vai trò rất quan trọng. 
20/06/2018
Ăn yến mạch vào mỗi sáng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, vào những ngày hè nắng nóng, việc vào bếp để chế biến yến mạch với các món cầu kỳ quả là điều “không tưởng”.
20/06/2018
Sữa chua nếp cẩm là món quà vặt khoái khẩu của nhiều người, nhất là vào những ngày hè nắng nóng. Nhưng, không chỉ đơn thuần là một món quà vặt, sữa chua nếp cẩm còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà có thể người dùng chưa biết.
20/06/2018
Vào hè, thời tiết nóng bức khiến việc lựa chọn thực phẩm nào vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe càng quan trọng. Đây cũng là lúc để các mẹ thông thái lựa chọn đúng sản phẩm thức uống dinh dưỡng để bảo vệ cả gia đình.
20/06/2018
Chọn được những loại thực phẩm phù hợp và lành mạnh sẽ giúp mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh, không bị tăng quá nhiều cân nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho thai nhi, bên cạnh đó giảm nguy cơ bị sưng phù, tiểu đường thai kỳ, huyết áp cao...
20/06/2018
Bận rộn chính là “đặc sản” của giới văn phòng. Những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất trong khi bận rộn dường như là không tưởng. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ dân văn phòng gặp vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng.
19/10/2016
Trong từng chặng đường phát triển và trong mỗi thành công đơm hoa kết trái; chúng tôi đều luôn ghi nhớ rằng đó là kết quả của một quá trình đồng lòng phấn đấu của tập thể Thanh An, đặc biệt hơn đó là sự hợp tác, ủng hộ, hỗ trợ rất lớn từ phía những khách hàng và đối tác thân thiết – họ chính là các chủ cửa hàng trên mọi tỉnh thành đất nước chung tay xây dựng hình ảnh sản phẩm mang thương hiệu Việt Ngũ Cốc, cũng như Việt Đài.
19/08/2016
Chất xơ rất cần thiết với sức khỏe con người nhưng lại ít được quan tâm hơn các chất dinh dưỡng khác bởi nhiều người còn chưa hiểu hết tác dụng của chất xơ.
19/08/2016
Hạt sen có vị ngọt, tính lành, vừa được sử dụng trong chế biến các món ăn, vừa có mặt trong nhiều bài thuốc y học cổ truyền. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh, hạt sen có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người.
03/08/2016
Gần đây xu hướng sử dụng yến mạch trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình Việt ngày càng trở nên phổ biến. Yến mạch được xem như một siêu thực phẩm đáp ứng được phần lớn nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể.
Đang online: 23
Tổng lượt truy cập: 574646