Khuyến mại

Tri Ân Khách Hàng, Trúng Vàng Từ Ngũ Cốc Việt Đài
23/12/2014

 Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên của Công ty nhằm mục đích cảm ơn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Việt Đài.

 

Tri ân khách hàng, trúng vàng từ ngũ cốc Việt Đài - 1

(Bà Tạ Thị Hà, Phó giám đốc Công ty trao giải vàng cho khách hàng may mắn)

Trong lần trao giải này đã tìm ra 05 khách hàng may mắn trúng giải 01 chỉ vàng và 05 khách hàng trúng giải 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm. Chị Đinh Thị Xuyên ở phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên là một trong những người được nhận giải vàng lần này cho biết, chị đã sử dụng  các sản phẩm ngũ cốc Việt Đài từ lâu và rất thường xuyên. Ngũ cốc Việt Đài thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, an toàn, phù hợp với người ăn kiêng và tiện dụng vì  vậy trong thời gian tới chị vẫn lựa chọn sử dụng các sản phẩm ngũ cốc Việt Đài.

 

Tri ân khách hàng, trúng vàng từ ngũ cốc Việt Đài - 2

 

Bà Tạ Thị Hà, Phó giám đốc Công ty cho biết: Điều làm nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm bột ngũ cốc Việt Đài chính là ở sự kết hợp hoàn hảo các loại ngũ cốc quý như: Hạt sen, đậu nành, đậu xanh, ngô… với các loại thảo dược quý có tác dụng điều trị nhiều bệnh đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước như: Hoài sơn, kỷ tử, hạt methi… Đồng thời với phương châm đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm của Việt Đài không dùng chất bảo quản, phẩm màu, chất tạo ngọt. Vì vậy Công ty đã vinh dự được nhận cúp vàng và huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 3 năm liền: 2004, 2005, 2006. Sản phẩm không những đảm bảo đươc nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho những bệnh nhân phải ăn kiêng mà còn có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị một số căn bệnh như: Tiểu đường, huyết áp, béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

 

Tri ân khách hàng, trúng vàng từ ngũ cốc Việt Đài - 3

 

Chương trình “Tri ân khách hàng, hàng ngàn cơ hội trúng thưởng” vẫn còn tiếp tục kéo dài đến hết 20/01/2014, còn nhiều giải thưởng vàng và giải thưởng sử dụng sản phẩm miễn phí trong một năm, vì vậy khách hàng mua và sử dụng ngũ cốc Việt Đài trong thời gian tới vẫn còn nhiều cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị từ Việt Đài.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thanh An

Tầng 3, Tòa nhà Minh Tâm, 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04 36501239 – 04 36501238

(Nguồn: Công ty TNHH Thanh An)
 
Đang online: 7
Tổng lượt truy cập: 359440