Giới thiệu công ty

Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người

Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.

Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.

Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.

Cuối năm 1999 sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng: Sữa bắp canxi thương hiệu Việt Đài đầu tiên được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm ăn ngay cho người tiêu dùng. Với thành phần chính là: ngô, đỗ, gạo, sữa…được phối chế theo công thức hợp lý tạo nên sản phẩm có chức năng giúp cho cơ thể người già và trẻ nhỏ bổ sung lượng canxi cần thiết, phòng chống còi, xốp và loãng xương.

Năm 2000 sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên một số sản phẩm dimh dưỡng khác cũng được ra đời như: Bột dinh dưỡng canxi, Súp ngô hạt sen. Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng trung niên cần bồi bổ sức khoẻ, khó ăn,khó ngủ.

Năm 2001 được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với dòng sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, công ty tiếp tục nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hỗ trợ người bệnh: Bột ngũ cốc ăn kiêng, sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì. Với sự phối chế các nguyên liệu từ các vị thuốc nam cũng với các nguyên liệu dinh dưỡng đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đa dạng cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

Cùng với sự phát triển của các ngành hàng sản xuất trong nước năm 2001 Công ty mở rộng quy mô kinh doanh nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Sữa tươi, sữa bột từ Australia và New Zealand với các thương hiệu quốc tế Procare.

Năm 2002 tiếp nối cho những thành công của các sản phẩm phẩm trên, một loạt các sản phẩm khác cũng được ra đời cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy như: Bột dinh dưỡng hạt sen, Sữa đậu nành sen dừa, Ngũ cốc dinh dưỡng…

Năm 2005 quá trình dày công nghiên cứu, tìm hiểu cùng sự tư vấn tận tình của các nhà khoa học Công ty đã sản xuất thành công Bộ thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch và người bị bệnh đại tràng. Đây là căn bệnh ngày một phổ biến đối với tuổi trung niên. Sản phẩm ra đời được sự đón nhận nhiệt tình của các người bệnh trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Sau hơn 6 năm phát triển sản phẩm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Năm 2011, Nhà máy đầu tiên rộng 5000m2 được xây dựng tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là nhà máy sản xuất các sản phẩm ngũ cốc đầu tiên với quy mô công nghiệp.

Năm 2014, Chúng tôi đã nghiên cứu và tiên phong sản xuất thành công ngũ cốc uống liền thương hiệu Việt Ngũ Cốc tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm dinh dưỡng và  tiện lợi.

Năm 2019, nhà máy thứ 2 được được vào vận hành sản xuất sản phẩm Ngũ cốc Ăn sáng OATTA - Bữa ăn một phút - Dinh dưỡng đủ đầy -  nâng tổng diện tích nhà máy lên 10.000m2 tại Khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để nâng cao năng lực các cấp quản lý và nhân viên trong công ty. Hiện tại, chúng tôi có hơn 500 cán bộ nhân viên và chuyên gia với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc. Thanh An có tầm nhìn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng xanh, kinh doanh và sản xuất ngũ cốc tại thị trường Việt Nam và hướng đến thị trường Thế giới, mang lại giá trị cộng đồng, lợi ích cho các cổ đông, người lao động và mang lại cơ hội cho đối tác. Chúng tôi hướng tới sự cân bằng giữa lợi ích kinh tế, sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

GIẢI THƯỞNG CỦA THANH AN

Thương hiệu

Đang online: 18
Tổng lượt truy cập: 574646